Lof JSliderNews 2.0 - Jquery 1.7.x
Thông tin nhà máy

Với các thiết bị công nghệ hiện đại - Nhà máy chế tạo cơ khí LILAMA7 đă chế tạo các sản phẩm kết cấu thép yêu cầu kỹ thuật cao, cung cấp các sản phẩm thiết bị cơ khí cho các nhà máy ximăng, nhiệt điện, thuỷ điện, nhà máy hóa chất…Phục vụ hiện tại, đáp ứng tương lai 
 
Nhà máy chế tạo cơ khí Lilama 7 được đầu tư các thiết bị hiện đại như: máy cắt CNC (bao gồm 03 mỏ cắt hơi và 1 mỏ cắt Plasma), Hệ thống dây chuyền hàn chế tạo kết cấu thép bao gồm 01 máy đính dầm, máy hàn dầm tự động 2 mỏ, máy nắn dầm sau khi hàn , Các loại máy khoan. 
 
Máy cắt CNC có khẩu độ 4600, cắt đuợc đồng thời ba mỏ cắt hơi, mỏ cắt Plasma  cắt được chiều dày 20 mm. Điều khiển cắt hoàn toàn bằng tự động CNC, Các phôi cắt được khai triển trên phần mềm FastCam, FastNet với độ chính xác cao, khả năng tiết kiệm phôi tối ưu. Việc sử dụng máy cắt CNC đă nâng công suất rất cao trong việc triển khai phôi cho công tác chế tạo cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm.
 
Hệ thống hàn dầm bao gồm các thiết bị hàn đính dầm, hàn dầm hai mỏ, thiết bị nắn dầm sau khi hàn, thiết bị có thể chế tạo các dầm thép với chiều rộng bụng từ 200 – 1800 mm, chiều dày 6-32 mm, chiều rộng cánh dầm từ 200 – 800mm, chiều dày  6 -40 mm, chiều dài dầm từ 3000 – 15000 mm, việc sử dụng thiết bị này có năng suất, chất lượng sản phẩm cao, phù hơp việc gia công  chế tạo kết cấu thép.
 
Ngoài các thiết bị trên tại Nhà máy chế tạo cơ khí Lilama 7 cũng sử dụng các thiết bị hiện đại khác như máy lốc tôn 4 trục bẳng thuỷ lực có thể lốc chiều dày tôn đến 40 mm phục  vụ cho việc gia công các đường ống áp lực cho công tŕnh thuỷ điện và các loại đường ống khác. Sử dụng máy cắt tôn thuỷ lực khổ 3 m, các loại máy khoan, máy cắt đột…
 
Với các thiết bị trên cộng với đỗi ngũ kỹ sư, công nhân có tay nghề cao nên Nhà máy chế tạo cơ khí Lilama 7 có thể chế tạo các sản phẩm  kết cấu thép yêu cầu kỹ thuật cao, chế tạo các sản phẩm thiết bị cơ khí đáp ứng được các tiêu chuẩn của các dự án trong và ngoài nước.

Thông tin chi tiết về Nhà máy chế tạo cơ khí Lilama 7
Tổng diện tích (m2)
Diện tích bên ngoài nhà xưởng (m2)
Diện tích nhà xưởng (m2)
Diện tích kho (m2)
Văn phòng làm việc (m2)
Căng tin (m2)
Nhà ở (m2)
Nhà vệ sinh (m2)
Năm xây dựng
50.000
29.820
15.000
4.000
360
180
500
140
2007
 
 
 


NHÀ MÁY CHẾ TẠO CƠ KHÍ
DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Nhà máy cao su Đà Nẵng

Nhà máy Sô Đa Chu Lai - Quảng Nam

Nhà máy thủy điện Sê San 4

Nhà máy thủy điện Hủa Na

Nhà máy nhiệt điện Mông Dương

Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng I

Bể bơi thành tích cao TP.Đà Nẵng

Nhà máy lọc dầu Dung Quất

Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng đường Láng Hòa Lạc

Cầu Rồng Đà Nẵng

Lắp thiết bị cơ, điện hệ thống thông gió hầm đường bộ Hải Vân

Trung tâm hành chính Đà Nẵng