Lof JSliderNews 2.0 - Jquery 1.7.x
Giới Thiệu

Công ty cổ phần Lilama 7 là một trong những đơn vị thành viên của Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam (VIETNAM LILAMA CORPORATION) - Tổng Công ty hàng đầu trong lĩnh vực lắp máy và xây dựng tại Việt Nam . Sau gần 40 năm xây dựng và phát triển tên tuổi của Lilama 7 đã gắn liền với các công trình công nghiệp lớn, quan trọng của đất nước. Thương hiệu Lilama 7 đã được các đối tác trong và ngoài nước biết đến, tin tưởng và hợp tác. 

 Hiện chúng tôi có trên 1000 cán bộ công nhân viên, trong đó gần 100 kỹ sư kỹ thuật và cán bộ quản lý, có trên 300 công nhân lành nghề, thợ hàn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, công ty đã trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị và phương tiện thi công chuyên dụng tiên tiến, hiện đại đáp ứng đượcyêu cầu thi công cho các công trình lớn và đặc thù trong các lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, công nghiệp thực phẩm, hóa chất và vật liệu xây dựng. 

Tiêu chí vĩnh cửu của Công ty chúng tôi là luôn luôn đặt mục tiêu an toàn, chất lượng sản phẩm với giá cả hợp lý và uy tín khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi rất quan tâm và chú trọng đến việc tuân thủ, áp dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới vào thi công. Bên cạnh đó, thường xuyên triển khai công tác đào tạo cán bộ, kỹ sư chuyên sâu vào ngành nghề được đạo tạo, nâng cao trình độ tay nghề của đội ngũ công nhân. Đồng thời, áp dụng các tiến bộ khoa học thế giới vào trong kinh doanh sản xuất.
 
Công ty CP LILAMA7 cam kết luôn nỗ lực để đáp ứng thoả đáng mọi yêu cầu của khách hàng, ứng dụng những tiến bộ và khoa học mới trong quản lý và thi công chế tạo lắp đặt để đảm bảo chất lượng dịch vụ xây lắp và sản phẩm cơ khí. Giao dịch thuận tiện và đúng hẹn. Tối ưu hoá chi phí, giá thành cạnh tranh.
 
Công ty chúng tôi mong được hợp tác và liên kết với các đối tác trong và ngoài nước về lĩnh vực gia công, chế tạo, lắp đặt các thiết bị công nghệ và xây lắp trọn gói công trình

NHÀ MÁY CHẾ TẠO CƠ KHÍ
DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Nhà máy cao su Đà Nẵng

Nhà máy Sô Đa Chu Lai - Quảng Nam

Nhà máy thủy điện Sê San 4

Nhà máy thủy điện Hủa Na

Nhà máy nhiệt điện Mông Dương

Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng I

Bể bơi thành tích cao TP.Đà Nẵng

Nhà máy lọc dầu Dung Quất

Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng đường Láng Hòa Lạc

Cầu Rồng Đà Nẵng

Lắp thiết bị cơ, điện hệ thống thông gió hầm đường bộ Hải Vân

Trung tâm hành chính Đà Nẵng