Lof JSliderNews 2.0 - Jquery 1.7.x
Tin tức » Công ty Cổ phần Lilama 7 tổ chức Hội nghị người lao động năm 2017 ( 28/04/2017 )
Danh Sách Sinh Viên

Thực hiện Nghị định số 60/2013/NĐ-CP ngày 19 tháng 06 năm 2013 của Chính phủ về thực thi dân chủ trong Doanh nghiệp. Vào lúc 8h, Ngày 21/04/2017 tại trụ sở chính, Công ty cổ phần Lilama7 đã tổ chức hội nghị Người lao động năm 2017.

Về tham dự hội nghị có hơn 90 đại biểu đại diện cho trên 600 Người lao động từ các công trình, dự án trên khắp cả nước, đặc biệt, hội nghị vinh dự đón nhận sự có mặt của Ông Lê Văn Tuấn – Anh hùng lao động – Tổng giám đốc Tổng công ty Lắp máy Việt Nam –CTCP, Ông Hà Quang Lương – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Lắp máy Việt Nam –CTCP và các đại biểu khách mời cùng tham dự.

Hội nghị được nghe Ông Tô Minh Thuý – Tổng giám đốc Công ty báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2016, kế hoạch SX-KD năm 2017 và chia sẽ định hướng chiến lược phát triển công ty trong thời gian đến, Ông Nguyễn Hồng Thái – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng hợp các ý kiến của tất cả các CBCNV từ các công trình, cùng với đó là các phát biểu ý kiến của các đại biểu đại diện cho Người lao động từ các công trình, dự án.
 
Ban lãnh đạo công ty đã trả lời, giải đáp thẳng thắn công khai các vướng mắc của các ý kiến của tất cả các CBCNV về công việc và đời sống và tiếp nhận những ý kiến tích cực trên tinh thần cầu thị để có giải pháp và phù hợp với điều kiện thực tế của Công ty.


 
Hội nghị được nghe Ông Lê Văn Tuấn – Anh hùng lao động, Tổng giám đốc Tổng công ty Lắp máy Việt Nam chia sẽ môi trường kinh doanh hiện nay trong ngành, đường lối chiến lược của Tổng công ty trong thời gian đến và gửi lời động viên khích lệ tinh thần đến toàn thể CBCNV Lilama 7.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp, tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV công ty cổ phần Lilama7 cùng thống nhất, đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Sản xuất – Kinh doanh năm 2017.
 
Tin tức khác
NHÀ MÁY CHẾ TẠO CƠ KHÍ
DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Nhà máy cao su Đà Nẵng

Nhà máy Sô Đa Chu Lai - Quảng Nam

Nhà máy thủy điện Sê San 4

Nhà máy thủy điện Hủa Na

Nhà máy nhiệt điện Mông Dương

Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng I

Bể bơi thành tích cao TP.Đà Nẵng

Nhà máy lọc dầu Dung Quất

Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng đường Láng Hòa Lạc

Cầu Rồng Đà Nẵng

Lắp thiết bị cơ, điện hệ thống thông gió hầm đường bộ Hải Vân

Trung tâm hành chính Đà Nẵng