Lof JSliderNews 2.0 - Jquery 1.7.x
Tin tức » Lilama 7 tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2015 ( 02/03/2015 )
Danh Sách Sinh Viên

Được sự thống nhất giữa Ban Tổng Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn Công ty, 08h00 ngày 14 tháng 02 năm 2015 tại Hội trường Công ty Cổ phần Lilama 7 đã tiến hành tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2015.
 

Tham dự Hội nghị gồm có: ông Nguyễn Văn Kiên - Chủ tịch HĐQT, ông Tô Minh Thúy - Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Hồng Thái - Chủ tịch Công đoàn, Ban Tổng Giám đốc, cùng hơn 80 CBCNV tại các đơn vị trong Công ty.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe ông Tô Minh Thúy - Tổng Giám đốc Công ty báo cáo về kết quả sản xuất kinh doanh năm 2014 và phương hướng, kế hoạch năm 2015.

Theo đó, trong năm 2014 về kết quả SXKD do tình hình kinh tế trong nước còn khó khăn ảnh hưởng đến các doanh nghiệp nên chỉ tiêu SXKD không đạt kế hoạch. Về phương hướng, kế hoạch SXKD năm 2015 Công ty đề ra một số chỉ tiêu chính trong SXKD như: giá trị tổng sản lượng đạt 191 tỷ đồng, doanh thu đạt 140 tỷ đồng, lương bình quân đạt 4,8 triệu đồng/người/tháng… Để đạt được các chí tiêu nêu trên Hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám đốc đề ra một số giải pháp như: Hội đồng quản trị và Ban Tổng Giám đốc sẽ tiếp tục đưa ra cơ chế khuyến khích, khen thưởng kịp thời cho những cá nhân, cán bộ có thành tích trong việc ký kết hợp đồng mang về doanh thu cho Công ty; Công ty sẽ từng bước khôi phục lại thị trường ở lĩnh vực Trạm biến áp và đường dây tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên, đây vốn là thế mạnh của Lilama 7; quản lý chi phí vốn vay, tính toán, lựa chọn các ngân hàng, lãi suất và thời điểm thích hợp để vay vốn nhằm tránh tình trạng thừa hoặc thiếu vốn hoạt động, để đạt mục đích giảm chi phí vốn vay…

Tiếp đó, các đại biểu đã được nghe ông Võ Duy Chính - Kế toán trưởng báo cáo tài chính công khai năm 2014, bà Lê Thị Thu Hiền - Phụ trách Bộ phận Tổ chức - Lao động báo cáo tổng hợp việc thực hiện một số chế độ chính sách cho người lao động năm 2014.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã trực tiếp đóng góp các ý kiến, kiến nghị về việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động; công tác cải tiến kĩ thuật nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, tìm kiếm việc làm,… Thay mặt Đoàn chủ tịch, ông Tô Minh Thúy đã giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của các đại biểu ngay tại Hội nghị. Hầu hết các ý kiến đóng góp, kiến nghị của người lao động đều được giải đáp thỏa đáng.

Hội nghị cũng đã biểu quyết thông qua Thỏa ước lao động tập thể 2015 đã được sửa đổi, Nội quy lao động, Quy chế dân chủ tại nơi làm việc. Sau đó Hội nghị chứng kiến sự ký kết Thỏa ước lao động tập thể năm 2015 giữa Tổng Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Hội nghị đã nghe ông Nguyễn Văn Kiên đọc phát động phong trào thi đua năm 2015 và tiếp theo là sự ký kết Giao ước thi đua giữa Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, các Phó Tổng Giám đốc, Bí thư đoàn Thanh niên, Trưởng các phòng ban cam kết hoàn thành các chỉ tiêu được giao.

Hội nghị người lao động năm 2015 của Công ty Cổ phần Lilama 7 cũng chân thành cám ơn sự có mặt của các đại biểu, Công ty Cổ phần Lilama 45 - 3 và Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Vàng đã gửi lãng hoa chúc mừng góp phần để Hội nghị thành công tốt đẹp!

         

 
Tin tức khác
NHÀ MÁY CHẾ TẠO CƠ KHÍ
DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Nhà máy cao su Đà Nẵng

Nhà máy Sô Đa Chu Lai - Quảng Nam

Nhà máy thủy điện Sê San 4

Nhà máy thủy điện Hủa Na

Nhà máy nhiệt điện Mông Dương

Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng I

Bể bơi thành tích cao TP.Đà Nẵng

Nhà máy lọc dầu Dung Quất

Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng đường Láng Hòa Lạc

Cầu Rồng Đà Nẵng

Lắp thiết bị cơ, điện hệ thống thông gió hầm đường bộ Hải Vân

Trung tâm hành chính Đà Nẵng