Lof JSliderNews 2.0 - Jquery 1.7.x
Tin tức » Lilama7 tổ chức chương trình "Vui trung thu 2014" cho các cháu học sinh là con CBCNV Công ty ( 08/09/2014 )
Danh Sách Sinh Viên

Hòa chung trong không khí vui Tết trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, BCH Công đoàn Công ty CP Lilama 7. Tối ngày 06/09/2014 Đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp cùng với Công đoàn đã tổ chức chương trình “Vui Trung thu 2014 và lễ phát phần thưởng cho các cháu học sinh là con CBCNV Công ty có thành tích đặc biệt xuất sắc trong năm học 2013 - 2014”

    Đến dự chương trình có đại diện Ban Tổng Giám đốc, Chủ tịch CĐ và CBCNV Công ty cùng hơn 60 cháu thiếu niên nhi đồng là con CBCNV Công ty đến tham dự.

    Nối tiếp sự thành công trong năm học 2012 - 2013, trong năm học 2013 - 2014 vượt qua những khó khăn trong cuộc sống khi các bậc cha mẹ luôn phải đi làm xa. Các em học sinh là con của CBCNV Công ty đã có những thành tích xuất sắc trong năm học 2013 - 2014 và là niềm tự hào của các bậc sinh thành. Để khích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinh, BCH Công đoàn đã tặng phần thưởng cho tất cả các em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến trở lên trong dịp Tết thiếu nhi 1/6. Đặc biệt đã có 07 em xuất sắc đạt các danh hiệu trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp Quận, huyện trở lên. Nhân dịp Vui Tết Trung thu 2014, Công đoàn Tổng công ty Lắp máy Việt Nam và Công đoàn Công ty đã có phần thưởng cho 07 em học sinh xuất sắc với mỗi suất là 500,000 đồng. Số tiền tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Công ty và động viên kịp thời đối với những học sinh xuất sắc.

    Tiếp theo đó Ban Tổ chức xây dựng chương trình vui chơi cho các cháu thiếu niên nhi đồng với những hoạt động vui nhộn, ấn tượng như: Thi nhảy đẹp, thi hát hay, các trò chơi lớn nhỏ với nhiều phần quà nhỏ đã thu hút được đông đảo các cháu và cả các bậc phụ huynh tham gia.

 

 

    Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy. Ban Tổng Giám đốc, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty tới các cháu thiếu niên nhi đồng là con của CBCNV Công ty nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu. Qua đó động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu là con ngoan trò giỏi để cha mẹ yên tâm công tác góp phần vào sự phát triển chung của Công ty.
 Tin: Quỳnh Nhung - Minh Cường
Ảnh: Anh Tú

 

 

 

 

 
Tin tức khác
NHÀ MÁY CHẾ TẠO CƠ KHÍ
DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Nhà máy cao su Đà Nẵng

Nhà máy Sô Đa Chu Lai - Quảng Nam

Nhà máy thủy điện Sê San 4

Nhà máy thủy điện Hủa Na

Nhà máy nhiệt điện Mông Dương

Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng I

Bể bơi thành tích cao TP.Đà Nẵng

Nhà máy lọc dầu Dung Quất

Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng đường Láng Hòa Lạc

Cầu Rồng Đà Nẵng

Lắp thiết bị cơ, điện hệ thống thông gió hầm đường bộ Hải Vân

Trung tâm hành chính Đà Nẵng