Lof JSliderNews 2.0 - Jquery 1.7.x
Tin tức » Không khí lao động sản xuất những ngày đầu năm 2014 tại nhà máy chế tạo cơ khí Lilama 7 ( 18/02/2014 )
Danh Sách Sinh Viên

Ngay từ những ngày đầu xuân Giáp Ngọ 2014, Nhà máy chế tạo cơ khí Lilama 7 thuộc Công ty cổ phần Lilama 7 đã phát động phong trào thi đua sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả công việc. Tất cả cán bộ, công nhân trong nhà máy đã ra quân sản xuất đầu năm với khí thế sôi nổi, quyết tâm cao trong lao động, phấn đấu đưa hoạt động sản xuất của nhà máy ngày càng đi lên, tạo thêm việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.

Có mặt tại Nhà máy chế tạo cơ khí Lilama 7 trong những ngày đầu năm mới, chúng tôi được chứng kiến không khí thi đua lao động khẩn trương, sôi nổi, của tập thể cán bộ, công nhân. Tất cả công nhân ở các bộ phận sản xuất đều hăng hái lao động, tập trung cao độ với từng phần việc của mình. Anh Nguyễn Ngọc Hiệp, đội trưởng đội sơn đang thi công tại nhà máy cho biết: Trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, anh em công nhân rất vui mừng, phấn khởi vì được lãnh đạo Nhà máy quan tâm, chăm lo chu đáo đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần. Ngoài các chế độ lương và thưởng Tết, người lao động còn được Ban lãnh đạo thăm hỏi tận tình về sức khoẻ, về gia đình, tình hình ăn Tết Nguyên đán. Điều đó đã tạo động lực giúp người lao động làm việc hết mình và gắn bó lâu dài với Nhà máy.

anh Nguyễn Ngọc Hiệp (người đội mũ đỏ) đang trao đổi công việc với lãnh đạo công ty

Ông Nguyễn Bình Phương, Giám đốc Nhà máy chế tạo cơ khí Lilama 7 cho biết: Nhà máy chính thức đi vào sản xuất từ đầu năm 2010 với bộn bề công việc và những khó khăn gặp phải. Để Nhà máy đi vào sản xuất ổn định, sản phẩm đứng vững trên thị trường, trong chiến lược sản xuất kinh doanh, nhà máy luôn xác định phải đưa tiêu chí “chất lượng sản phẩm” lên hàng đầu. Do đó nhà máy đã lắp đặt dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay gồm hệ thống máy đính dầm tự động, máy nắn dầm tự động, máy cắt CNC, máy bắn bi tự động... Cùng với đó Nhà máy cũng coi trọng chất lượng nguồn nhân lực bằng việc đẩy mạnh đào tạo cán bộ, công nhân. Bên cạnh đó, nhà máy không ngừng có các chiến lược mở rộng thị trường tiêu thụ, nâng cao chất lượng dịch vụ mạng lưới phục vụ khách hàng. Với sự cố gắng nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, sáng tạo của toàn thể cán bộ, công nhân, đến nay Nhà máy đã gặt hái được những kết quả đáng khích lệ. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và từng bước chiếm lĩnh thị trường.

Các thiết bị đang được chế tạo tại nhà máy

Để hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2014, Nhà máy đã đề ra nhiều giải pháp thực hiện. Ngay từ đầu năm, Nhà máy đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất trong toàn thể công nhân và người lao động, khuyến khích người lao động làm việc tăng giờ, tăng ca. Thực hiện có hiệu quả việc đầu tư hiện đại hoá hệ thống cơ sở nhà xưởng, cũng như hệ thống dây chuyền sản xuất một cách đồng bộ, hiện đại, đồng thời tiết kiệm các chi phí sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng và hạ giá thành, tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm. Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng các dịch vụ. Đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu sản phẩm của Nhà máy thông qua các cách thức khác nhau như: giới thiệu trực tiếp, qua các phương tiện thông tin truyền thông… Đi đôi với đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, Nhà máy quan tâm đến đời sống người lao động, giúp người lao động có thu nhập ổn định, đảm bảo đầy đủ các chế độ về bảo hiểm, thưởng… giúp người lao động gắn bó với doanh nghiệp.

Một số hình ảnh thi công tại nhà máy những ngày đầu năm: 

 

 
NHÀ MÁY CHẾ TẠO CƠ KHÍ
DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Nhà máy cao su Đà Nẵng

Nhà máy Sô Đa Chu Lai - Quảng Nam

Nhà máy thủy điện Sê San 4

Nhà máy thủy điện Hủa Na

Nhà máy nhiệt điện Mông Dương

Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng I

Bể bơi thành tích cao TP.Đà Nẵng

Nhà máy lọc dầu Dung Quất

Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng đường Láng Hòa Lạc

Cầu Rồng Đà Nẵng

Lắp thiết bị cơ, điện hệ thống thông gió hầm đường bộ Hải Vân

Trung tâm hành chính Đà Nẵng