Lof JSliderNews 2.0 - Jquery 1.7.x
Tin tức » Lễ trao thưởng cho con em CBCNV công ty đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2012 - 2013 ( 21/10/2013 )
Danh Sách Sinh Viên

Nhằm động viên, khuyến khích các cháu thi đua học tập và tu dưỡng đạo đức, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Lilama 7 tổ chức trao phần thưởng cho các cháu là con CBCNV trong công ty có thành tích cao trong học tập, thể thao, văn nghệ năm học 2012-2013.

Sáng ngày 15/09/2013, tại cơ quan Công ty Cổ phần Lilama 7, BCH Công đoàn phối hợp với BCH Đoàn thanh niên Công ty đã long trọng tổ chức lễ trao phần thưởng cho các cháu là con cán bộ công nhân viên đạt học sinh giỏi năm học 2012-2013. Đây là một hoạt động thường niên của Ban lãnh đạo Công ty đối với công tác chăm sóc và động viên con em cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Lilama 7.

Đồng chí Trần Minh Cường - Thường trực VP Công Đoàn đã tổng kết thành tích học tập của các cháu trong năm học 2012-2013. Chứng kiến những thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của gia đình mà còn của toàn thể Công ty Lilama 7. Kết quả học tập xuất sắc của con em CBCNV chính là niềm động viên, khích lệ cho các bậc phụ huynh trong công việc của mình.


 
Tiếp đó ông Nguyễn Văn Kiên - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty thay mặt Ban lãnh đạo Công ty biểu dương thành tích học tập của các cháu, đồng thời cũng biểu dương các gia đình có con em đạt thành tích cao trong học tập. Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, ông Nguyễn Văn Kiên mong muốn các bậc phụ huynh sẽ quan tâm hơn nữa, tích cực động viên các cháu phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu, để có thể đạt được những thành tích tốt hơn trong năm học tới.
 

ông Nguyễn Văn Kiên - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty

Với niềm vui khi có mặt tại buổi lễ tuyên dương này, em Nguyễn Tuyết Thanh đã phát biểu cảm tưởng của mình, đồng thời thay mặt các bạn học sinh là con em CBCNV Công ty Lilama 7 xin hứa với các cấp lãnh đạo Công ty sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của gia đình và toàn thể Công ty Lilama 7.

 
Trong năm học 2012-2013 đã có 10 cháu là con em CBCNV Công ty đạt học sinh giỏi cấp quận trở lên: Trong đó, 3 cháu Đỗ đại học trên 20 điểm, 07 cháu học sinh giỏi đạt giải trong kỳ thi cấp quận và thành phố.
 
Bài viết: Trần Duy/ Ảnh: Thái Tú
 
Tin tức khác
NHÀ MÁY CHẾ TẠO CƠ KHÍ
DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Nhà máy cao su Đà Nẵng

Nhà máy Sô Đa Chu Lai - Quảng Nam

Nhà máy thủy điện Sê San 4

Nhà máy thủy điện Hủa Na

Nhà máy nhiệt điện Mông Dương

Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng I

Bể bơi thành tích cao TP.Đà Nẵng

Nhà máy lọc dầu Dung Quất

Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng đường Láng Hòa Lạc

Cầu Rồng Đà Nẵng

Lắp thiết bị cơ, điện hệ thống thông gió hầm đường bộ Hải Vân

Trung tâm hành chính Đà Nẵng