Lof JSliderNews 2.0 - Jquery 1.7.x
Tin tức » ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN LILAMA 7 VỚI HÀNH TRÌNH HÈ XANH TÌNH NGUYỆN NĂM 2013 TẠI QUẢNG NAM ( 12/08/2013 )
Danh Sách Sinh Viên

Được sự cho phép và hỗ trợ của Đảng uỷ và Ban Tổng giám đốc, trong hai ngày 03 và 04 tháng 8 năm 2013, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Lilama 7 đã tổ chức Hành trình hè xanh tình nguyện năm 2013 tại Thôn Đại Bình, Xã Quế Trung, Huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam.


Nội dung của Hành trình hè xanh tình nguyện năm 2013 là tập trung vào công tác phát quang, dọn dẹp vệ sinh và đắp đất mở rộng đường liên thôn, kết hợp tặng quà cho gia đình chính sách, gia đình khó khăn và học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Mặc dù phải vượt qua hàng chục cây số đường đồi núi, điều kiện đi lại khó khăn nhưng nhờ sự giúp đỡ của chính quyền và nhân dân địa phương, sự chung sức đồng lòng của các thành viên trong đoàn đã không ngại khó khăn, vất vả để phát quang mở rộng và đắp đất hơn 200m đường, san lấp và cắt cỏ sân vận động thôn Đại Bình cũng như don dẹp vệ sinh Trường Tiểu học Xã Quế Trung chuẩn bị cho năm học mới.

Đắp đất, san ủi và mở rộng đường tại thôn Đại Bình

Song song với các hoạt động này, Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Lilama 7 cũng đã đi thăm và tặng 20 suất quà trị giá 200.000 đồng/suất cho các hộ gia đình chính sách và gia đình khó khăn, 10 suất quà trị giá 100.000 đồng/suất cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Tuy món quà thật sự không lớn, nhưng Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Lilama 7 hy vọng sẽ góp phần động viên hỗ trợ bà con giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. 
 
Tặng quà cho gia đình chính sách, khó khăn và học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Hành trình Hè xanh tình nguyện năm 2013 là cơ hội quý báu để những đoàn viên thanh niên có cơ hội trau dồi, rèn luyện bản thân, được trải nghiệm và trưởng thành hơn. Những ngày tháng hoạt động và làm việc cùng nhau sẽ giúp gắn kết tình thân, tình đoàn kết giữa mọi người và chắc chắn sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi người.

 

Tin bài và ảnh: Khánh Đông

 
Tin tức khác
NHÀ MÁY CHẾ TẠO CƠ KHÍ
DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Nhà máy cao su Đà Nẵng

Nhà máy Sô Đa Chu Lai - Quảng Nam

Nhà máy thủy điện Sê San 4

Nhà máy thủy điện Hủa Na

Nhà máy nhiệt điện Mông Dương

Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng I

Bể bơi thành tích cao TP.Đà Nẵng

Nhà máy lọc dầu Dung Quất

Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng đường Láng Hòa Lạc

Cầu Rồng Đà Nẵng

Lắp thiết bị cơ, điện hệ thống thông gió hầm đường bộ Hải Vân

Trung tâm hành chính Đà Nẵng