Lof JSliderNews 2.0 - Jquery 1.7.x
Tin tức » Công đoàn Lilama: Tập huấn nghiệp vụ công tác ( 11/06/2013 )
Danh Sách Sinh Viên

Vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn Tổng công ty Lắp máy Việt nam (Lilama) đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn. Đây là nhiệm vụ quan trọng trong chương trình công tác toàn khóa 2012-2017 của Công đoàn Lilama.

   

     Hội nghị  nhằm bồi dưỡng nâng cao trình độ nghiệp vụ và năng lực của cán bộ công đoàn, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn, phát huy hiệu quả hoạt động của tổ chức công đoàn trong sản xuất kinh doanh và hoàn thành thắng lọi mọi nhiệm vụ chính trị của đơn vị, góp phần ổn định và phát triển doanh nghiệp.

     Tại Hội nghị các học viên đã được nghe giảng viên truyền đạt những nội dung sửa đổi, bổ sung của Bộ Luật lao động 2012, Luật công đoàn 2012 và các quy định mới về tài chính công đoàn, nghiệp vụ kế toán và hoạt động nữ công; ngoài ra được tham gia tọa đàm, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động thực tiễn.

     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của các cán bộ công đoàn Lilama; gửi lời chia sẻ, động viên đến toàn thể công nhân viên chức lao động trong những năm qua đã có nhiều cố gắng vượt qua mọi khó khăn, cần cù lao động hoàn thành thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh và nhiệm vụ chính trị của đơn vị, góp phần ổn định và phát triển Tổng công ty Lilama. Đồng thời  thông báo kết quả và nội dung Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Xây dựng việt Nam, đặc biệt là quán triệt 04 Chương trình công tác trọng tâm của Công đoàn Xây dựng Việt Nam, nhiệm kỳ 2013-1018 gồm: “Phát triển đoàn viên giai đoạn 2013-2018”; “Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn”; “Đổi mới và nâng cao chất lượng thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể”. “Nâng cao trình độ học vấn, nghề nghiệp, kiến thức pháp luật cho đoàn viên và người lao động”.

     Chương trình tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2013 của Công đoàn Tổng công ty Lilama thành công tốt đẹp, truyền tải được nhiều nội dung, quy định mới, đồng thời bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn của Lilama.

Tin, ảnh: Đào Văn Thông*

 
Tin tức khác
NHÀ MÁY CHẾ TẠO CƠ KHÍ
DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Nhà máy cao su Đà Nẵng

Nhà máy Sô Đa Chu Lai - Quảng Nam

Nhà máy thủy điện Sê San 4

Nhà máy thủy điện Hủa Na

Nhà máy nhiệt điện Mông Dương

Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng I

Bể bơi thành tích cao TP.Đà Nẵng

Nhà máy lọc dầu Dung Quất

Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng đường Láng Hòa Lạc

Cầu Rồng Đà Nẵng

Lắp thiết bị cơ, điện hệ thống thông gió hầm đường bộ Hải Vân

Trung tâm hành chính Đà Nẵng